Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói TPHCM Uy Tín Chuyên Nghiệp

VP Xưởng: E1/2i Quách Điêu, Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TPHCM

Hotline: 0907912493 Mrs.Thanh - 0937.063.616 Mr.Huy

Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói TPHCM Uy Tín Chuyên Nghiệp

  Với sự phát triển thần tốc của TPHCM đã làm cho nhiều người cảm thấy thán phục, sự phát triển được thể hiện ở khả năng tăng trưởng của nền kinh tế và ở sự văn mình, hiện đại, gắn liền với môi trường. Chính vì vậy mà nhu cầu cuộc sống cũng tăng cao, nhiều yêu cầu khắt khe được đặt ra cho các công ty thiết kế nội thất trọn gói TPHCM. Mong muốn của khách hàng cho không gian sống hay không gian làm việc phải có phong cách đa dạng, họ sẵn sàng đầu tư nhiều hơn cho một dự án gần gũi và hài hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó là những yêu cầu về chất lượng phải được đảm bảo tốt thông qua việc lựa chọn nguồn gốc của chất liệu thi công, phải có xuất xứ rõ ràng. Trước những yêu cầu ngày càng khó mà khách hàng đặt ra cho các công ty thiết kế nội thất trọn gói TPHCM thì liệu có bao nhiêu đơn vị đủ năng lực để đáp ứng được. Hãy cùng tìm hiểu về công ty nội thất Nice Space, đơn vị hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói.

  THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT TPHCM

  Căn hộ cao cấp – Chung cư - Nhà phố - Biệt thự - Cửa hàng bán lẻ - Phòng trưng bày - Rạp chiếu phim - Nhà hàng - Quán cafe - Khách sạn - Resort - Khu nghỉ dưỡng cao cấp

  Phone: 0907.912.493 (Mrs.Thanh)

  thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói

  Thiết kế nội thất trọn gói là gì?

  Một dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm tất cả các công đoạn, tất cả hạng mục công trình nhằm phục vụ khách hàng từ a đến z. Trong lĩnh vực nội thất, thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM là đặt niệm tin vào một công ty lớn có đủ khả năng, đủ năng lực để thực hiện tất cả công việc từ hỗ trợ tư vấn, thiết kế bản vẽ đến thi công hoàn thiện. Thường là những công ty có quy mô lớn, có xưởng sản xuất riêng thì mới đảm bảo được chất lượng của sản phẩm nội thất và tiến độ hoàn thành dự án.

  thiết kế nội thất trọn gói

  thiết kế nội thất trọn gói

  Chúng ta biết rằng hai công việc đi đôi với nhau là thiết kế và thi công, đúng là như vậy những giữa hai công việc này tồn tại một khoảng cách tương đối xa. Bởi vì một số công ty nhận thiết kế nội thất trọn gói TPHCM những lại không có hệ thống nhà xưởng để hoàn thành mọi công đoạn hay ngược lại. Các công ty thường chọn giải pháp qua trung gian sẽ đẩy giá thành lên và khách hàng là người chịu thiệt. Do đó quý khách muốn sở hữu một không gian nội thất cho tổ ấm thật sang trọng và đáng sống thì phải lựa chọn đúng công ty thiết kế nội thất trọn gói TPHCM có năng lực. Nhằm giúp thỏa mong ước của bản thân, tiết kiệm kinh phí, thời gian thi công nhanh và đón nhận những giá trị tốt đẹp.

  thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói

  Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM?

  Thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM sẽ bao gồm các công việc như tư vấn, thiết kế bản vẽ, lên phương án thi công, báo giá chi tiết, thi công hoàn thiện…Tất cả các hạng mục này nếu thực hiện tốt sẽ mang lại không gian sống như ý muốn. Một sản phẩm hay dịch vụ nào cũng có một quy trình riêng tạo ra và nó phụ thuộc vào quy mô sản phẩm để quyết định người tạo ra sản phẩm. Nghĩa là để mang lại một tà áo dài đẹp thì thợ may phải giỏi và thật tỉ mỉ thực hiện may, không đưa qua trung gian người thứ 2 vì chắc chắn sẽ có những khác biệt về đường chỉ. Vì kĩ năng, suy nghĩ của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Điều này làm cho sản phẩm sau cùng mất đi tính nhất quán mà trở nên rời rạc.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Xem thêm: Thi công nội thất chung cư trọn gói TPHCM

  Và đối với lĩnh vực thiết kế nội thất trọn gói TPHCM cũng như vậy, nếu quý khách lựa chọn một quy trình thiết kế thi công riêng lẻ thì không gian nội thất sẽ không được hoàn hảo. Thậm chí có thể xuất hiện nhiều lỗi không đáng có bởi vì thiếu sự đồng nhất trong thi công. Thay vào đó khi lựa chọn một công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM thì mọi vấn đề, chi tiết của công trình đều được thống nhất. Kể cả chi phí cũng đã được gói gọn và không hề có phí phát sinh nào. Vẻ đẹp của ngôi nhà sẽ được thể hiện rất rõ, đồng bộ trong phong cách thiết kế và bố trí đồ dùng. Ngoài ra khách hàng còn có thể nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí thiết kế, chương trình giảm giá…

  thiết kế nội thất trọn gói

  Khi chọn dịch vụ trọn gói thì quý khách cũng cần quan tâm đến một số yếu tố, hạng mục công trình. Bởi vì khi đơn vị thi công họ báo giá chi phí thiết kế nội thất trọn gói TPHCM thì quý khách sẽ hiểu sâu sắc hơn về bảng báo giá. Lúc này quý khách còn có thể nắm được chi tiết từng hạng mục sau khi hoàn thành có đúng như bản vẽ kỹ thuật đã thống nhất ban đầu hay không.

  thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói

  Bên cạnh đó khi lựa chọn đối tác thì phải đảm bảo dịch vụ của họ thật sư uy tín, có năng lực và kinh nghiệm làm việc. Tuyệt đối không chọn những công ty thiết kế nội thất trọn gói TPHCM mà đề ra mức giá quá rẻ nhằm dụ dỗ khách hàng. Điều này có thể tiềm ẩn những rủi ro không đáng có như phát sinh thêm nhiều chi phí mà chất lượng lại không được đảm bảo.

  thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói

  Thiết kế nội thất trọn gói TPHCM gồm những việc gì?

  Thiết kế nội thất

  Thiết kế là bước đầu tiên có vai trò rất quan trọng đối với việc hoàn thiện không gian nội thất. Bản vẽ thiết kế sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quan về ngôi nhà sau khi hoàn thành sẽ như thế nào. Khi nhìn vào bản vẽ gia chủ có thể nhận ra những điểm chưa hài lòng và lựa chọn thay đổi chúng, như vị trí đồ nội thất hay màu sắc có phù hợp với sở thích hay chưa. Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói TPHCM của Nice Space không giới hạn số lần chỉnh sửa mà chúng tôi hỗ trợ đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng thì thôi. Có như vậy thì không gian nội thất sau khi hoàn thành mới đạt đến một tầm cao mới.

  thi công nội thất trọn gói

  Sản xuất sản phẩm nội thất

  Sau khi hoàn thành bản vẽ 3D với sự đồng ý của gia chủ về những chi tiết bên trong, bản vẽ sẽ được chuyển giao cho bộ phận kĩ thuật để thực hiện đo đạc hiện trạng thực tế. Lên phương án thi công và bắt đầu gia công sản xuất. Như chúng tôi đã đề cập là không phải công ty thiết kế nội thất trọn gói TPHCM nào cũng đủ tiềm lực về nhà xưởng nội thất mà phải thuê qua đơn vị trung gian. Khi thuê nhà xưởng bên ngoài sẽ làm giá thành bị đẩy lên cao, tiến độ công trình bị chậm vì xưởng nội thất làm việc với rất nhiều đơn vị khác nhau. Chưa kể chất lượng sản phẩm cũng không được đảm bảo vì không đơn vị nào thể hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình đối với công trình, chế độ bảo hành cũng không được cam kết.

  Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

  thi công nội thất trọn gói

  thiết kế nội thất trọn gói

  Với một công ty thiết kế nội thất trọn gói TPHCM có nhà xưởng riêng như Nice Space sẽ khắc phục hết mọi hạn chế của đơn vị nội thất không có xưởng sản xuất. Công ty Nice Space có xưởng sản xuất rộng rãi với lực lượng thợ thi công đảm bảo về số lượng và chất lượng. Hệ thống máy móc được đầu tư đầy đủ với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng và thời gian thi công nhanh.

  thiết kế nội thất trọn gói

  thiết kế nội thất trọn gói

  Thi công nội thất trọn gói TPHCM

  Sau khi hoàn thành 2 bước kể trên thì đây là giai đoạn quan trọng để thi công hoàn thiện. Công đoạn này trực tiếp hiện thực hóa những ý tưởng mà khách hàng và thiết kế đã thống nhất trên bản vẽ 3D, đảm bảo đáp ứng những mong muốn của gia chủ với các chất liệu, màu sắc, trang trí. Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Đảm bảo quy trình khoa học có thứ tự cụ thể, chi tiết, rõ ràng để mọi công việc được thực hiện một cách êm ái giúp giảm thiểu chi phí và rút ngắn thời gian. Thông thường sẽ có hai công đoạn chính ở bước này là thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Khi thi công phần thô sẽ giúp chúng ta định hình được không gian chi tiết. Những công việc sẽ thực hiện bao gồm xử lý trần, sàn, phân chia không gian, lắp đặt hệ thống điện nước, điều hòa…Ở bước chia không gian tùy theo tình hình mà có thể phá bỏ bức tường cũ để dựng nên vách tường phù hợp. Vì vậy mà phải được tính toán kĩ càng để công việc không bị chồng chéo lên nhau.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Sau khi hoàn thiện phần thô thì đến phần thiết kế thi công nội thất trọn gói TPHCM. Mọi sản phẩm, đồ dùng nội thất sau khi được gia công xong sẽ được kiểm tra kĩ càng trước khi vận chuyển đến lắp đặt tại công trình thực tế. Trước khi bàn giao cho khách hàng thì nhân viên của Nice Space sẽ vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

  thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói

  Đối với công ty Nice Space thì một công trình nội thất được xem là hoàn hảo phải đảm bảo 3 yếu tố cơ bản: chất lượng tốt, có giá trị thẩm mỹ, công năng sử dụng hiệu quả. Do đó chúng tôi luôn đặt hết trách nhiệm ở mọi công đoạn để tạo ra không gian hoàn mỹ nhất. Ngoài ra, chế độ bảo hành bảo trì được thực hiện đúng như cam kết giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hoàn toàn khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói TPHCM của chúng tôi.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Xem thêm: Dịch vụ thi công nội thất trọn gói TPHCM

  Quy trình thiết kế nội thất trọn gói TPHCM tại Nice Space

  Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát công trình thực tế. Những ý tưởng và nhu cầu của quý khách sẽ được tiếp nhận đầy đủ.

  Bước 2: Tiến hành đo đạc mọi thông số kĩ thuật để lấy khối lượng chi tiết. Tính toán và báo giá sơ bộ cho khách hàng, thỏa thuận những vấn đề khác và tiến hành kí kết hợp đồng nếu khách hàng đồng ý.

  thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói

  Bước 3: Dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế. Việc chọn phong cách thiết kế nội thất trọn gói TPHCM sẽ do khách hàng đề xuất. Sau đó kiến trúc sư của Nice Space sẽ tư vấn thêm những yếu tố khác để sản phẩm hoàn hảo hơn.

  Bước 4: Phác thảo ý tưởng của khách hàng và lựa chọn phương án tối ưu nhất, đảm bảo hài lòng khách hàng và những yêu cầu về mặt kĩ thuật của toàn bộ công trình.

  nội thất nhà bếp trọn gói

  thiết kế nội thất trọn gói

  Bước 5: Sau khi khách hàng xem xét và đồng ý với bản phác thảo thì lên bản vẽ 3D và bản vẽ kĩ thuật để khách hàng quan sát tổng quan không gian nội thất ngôi nhà sau khi hoàn thành.

  Bước 6: Thi công hoàn tiện, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Bảo hành bảo trì như cam kết.

  thiết kế nội thất trọn gói

  thi công nội thất trọn gói

  Khi chọn nội thất Nice Space, quý khách sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì với quá trình thiết kế nội thất trọn gói TPHCM. Đơn giản là bởi vì chúng tôi có đội ngũ quản lý giỏi, làm việc chuyên nghiệp sẽ giám sát chặt chẽ mọi công đoạn dù là nhỏ nhất. Khi có nhu cầu thi công nội thất trọn gói hãy liên hệ với Nice Space để được phục vụ tốt nhất.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ

  Thiết kế nội thất trọn gói TPHCM Uy Tín

  Sau nhiều năm ra đời và phát triển đến ngày hôm nay, Nice Space đã quy tụ được đội ngũ kiến trúc sư giỏi giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Họ đủ năng lực để mang lại phong cách thiết kế thi công chuyên nghiệp, tinh thần học hỏi cao và luôn đổi mới tư suy trong thiết kế. Hiện tại, công ty nội thất Nice Space tập trung vào các lĩnh vực như: Thiết kế kiến trúc và nội thất, sửa chữa và cải tạo nhà trọn gói, thiết kế - sản xuất – thi công nội thất trọn gói TPHCM, sản xuất và thi công đồ nội thất gỗ.

  thi công nội thất trọn gói

  thi công nội thất trọn gói

  Nội thất Nice Space luôn định hướng rằng: Thi công nội thất không chỉ là một công việc, một nghề nghiệp và tiềm ẩn bên trong mỗi công trình là những sự sáng tạo để nâng tầm không gian sống. Với chúng tôi khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm với công việc từ tư vấn đế thiết kế, thi công hoàn thiện. Với rất nhiều sự cố gắng, Nice Space đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường với rất nhiều dự án thiết kế nội thất trọn gói TPHCM được khách hàng đánh giá cao.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Hiểu rõ và nắm bắt được thế mạnh của mình, công ty Nice Space luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mang lại những công trình có giá trị sử dụng thực tế. Bên cạnh đó là những ý tưởng mới lạ, độc đáo, hiệu quả cho khách hàng. Định hướng mỗi dự án sẽ mang lại một phong cách riêng, bám sát ý tưởng của khách hàng để hướng tới những mục tiêu sản phẩm chất lượng, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế…

  thiết kế nội thất trọn gói

  Tất cả mọi dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói TPHCM tại Nice Space luôn được bảo hành bảo trì lâu dài. Mục tiêu phát triển bền vững với phương hướng kinh doanh dựa trên tiêu chí chất lượng và niềm tin. Luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường xây dựng không gian ngôi nhà mơ ước, một sự kết hợp hài hòa giữa tính hiệu quả và thẩm mỹ. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là cơ sở để công ty Nice Space tồn tại và phát triển mạnh mẽ.

  thiết kế nội thất trọn gói

  thiết kế nội thất trọn gói

  Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà phố TPHCM

  Công ty thiết kế nội thất trọn gói TPHCM

  Công ty nội thất Nice Space ra đời từ những năm 2016, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất trọn gói TPHCM. Thi công hoàn thiện cho những công trình nội thất nhà ở, nhà phố, biệt thự, chung cư cao cấp, văn phòng, nhà hàng khách sạn, spa, shop…Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Nice Space mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất bắt kịp xu thế của thời đại với một quy trình sản xuất đạt chuẩn, đảm bảo được chất lượng và công năng sử dụng. Chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng các loại máy móc hiện đại vào gia công sản xuất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu để nắm bắt công nghệ và kĩ thuật tiên tiến trong ngành nội thất. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng với những yêu cầu khắt khe từ khách hàng, một dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói TPHCM hoàn hảo.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Tầm nhìn sứ mệnh

  Bắt đầu với một công ty nội thất nhỏ những sau nhiều năm phát triển Nice Space đã xây dựng được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Chúng tôi luôn tự nhắc nhở bản thân rằng mỗi dự án là một công trình mang tính nghệ thuật, và khách hàng là người thưởng thức nó bằng không gian nội thất. Vì vậy mà đội ngũ kiến trúc sư luôn làm việc với sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường nét, thổi hồn vào từng sản phẩm. Nhằm mang lại dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói TPHCM hoàn hảo để khách hàng thừa hưởng những giá trị tuyệt vời đó. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng không gian nội thất ấm cúng, sang trọng.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Giá trị cốt lõi

  Làm việt một cách trung thực, minh bạch rõ ràng và giải trình chi tiết về tất cả sản phẩm nội thất như cam kết. Luôn đề cao uy tín của thương hiệu trên thương trường, làm việc bằng cái tâm thì mới tạo nên thành công bền vững.

  Trong công việc, Nice Space luôn đầu tư máy móc đời mới nhất, áp dụng các kĩ thuật công nghệ tiên tiến vào gia công sản xuất nội thất. Tay nghề của kiến trúc sư nói riêng và nhân viên nói chung luôn được cải thiện theo thời gian. Có như vậy mới mang lại những giá trị của vĩnh cửu trong không gian nội thất.

  Thể hiện tính chuyên nghiệp để hướng đền giá trị hoàn hảo nhất trong từng sản phẩm nội thất, từng đông đoạn thiết kế nội thất trọn gói TPHCM được kiểm tra kĩ lưỡng từ gia công đến hoàn thiện. Tiến độ công việc được đảm bảo, không bị kéo dài.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Xưởng sản xuất nội thất quy mô lớn

  Công ty nội thất Nice Space được trang bị các loại máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu. Một quy trình gia công sản xuất khép kín rất khoa học, đội ngũ nhân viên và thợ thi công có năng lực và kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản nhằm đảm bảo chất lượng công trình luôn tốt nhất.

  thiết kế nội thất trọn gói

  thiết kế nội thất trọn gói

  Tại sao chọn Nice Space thiết kế nội thất trọn gói TPHCM?

  Chuyên nghiệp: Với đội ngũ thiết kế và tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế kiến trúc nội thất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thiết kế nội thất trọng gói TPHCM với hàng nghìn công trình.

  Sáng tạo: Các sản phẩm đồ dùng nội thất được thiết kế bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Luôn biết cách tạo ra sự khác biệt thông qua sự kết hợp hài hòa giữa các đồ dùng nội thất. Những đồ dùng tưởng chừng như rất thô cứng nhưng được thồi hồn vào và trở nên đầy sức sống.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Thực tế: Mọi sản phẩm nội thất được Nice Space định hướng đến giá trị thực tế, có tính ứng dụng và tiện lợi khi sử dụng. Giúp đem đến không gian sống đầy đủ tiện nghi, ấn tượng.

  Khả thi: Chúng tôi không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất trọn gói TPHCM mà còn là nhà thi công lớn với quy mô sản xuất tầm cỡ. Có tầm nhìn dài hạn để đảm bảo mọi công đoạn thi công sẽ có tính khả thi về sự hiệu quả.

  Tiết kiệm: Khi chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều kinh phí đầu tư nhưng chất lượng và sự hiệu quả vẫn được đảm bảo.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Với định hướng phát triển để trở thành thương hiệu hàng đầu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Nice Space đã không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kiến trúc sư. Đồng thời tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện mình nhằm mang lại một dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói TPHCM hoàn hảo nhất.

  thiết kế nội thất trọn gói

  Công ty nội thất Nice Space nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói ở 24 quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp Quận 9, Quận 2, thành phố Thủ Đức, Quận Bình Tân, 1 phần Huyện Bình Chánh, Quận 7, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Quận 12, Huyện Hóc Môn & Huyện Củ Chi

  Xem thêm

  Công ty trang trí nội thất TPHCM

  Thi công nội thất TPHCM

  Tư vấn 24/24: 0907.912.493

  CÔNG TY NỘI THẤT NICE SPACE

  THI CÔNG NHANH

  CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - TRUNG THỰC

  Website: nicespace.vn

  Địa chỉ: E1/2i Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM

  Xưởng sản xuất: D13/12F6 Ấp 4A Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM

  Đối tác khách hàng
  Chúng tôi tự hào hợp tác cùng với những khách hàng lớn, đảm bảo uy tín
  Yêu cầu báo giá
  Zalo
  Hotline